MWMM Tour 2019

7 ตุลาคม 2019


Roxy ชวนผู้หญิงกว่า 1,000 คน เข้าร่วมออกกำลังกายแบบรักษ์โลกภายใต้คอนเซปต์ “TAKE A STAND WITH ROXY” ภายในงานจะได้พบกิจกรรมรักษ์โลกที่เชื่อมโยงกับการออกกำลังกายแบบมีสไตล์ และภายในงานตบแต่งด้วยของ Recycle ทุกอย่าง เรียกได้ว่าเก๋ไม่เหมือนใครแถมลงตัวสุดๆ

ROXY แบรนด์เสื้อผ้า Action Sport สำหรับผู้หญิงและเพื่อผู้หญิง แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในโลก ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต, ครีมกันแดด Anessa, สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส, ธัญญปุระ เฮลท์ แอนด์ สปอร์ต รีสอร์ท, น้ำดื่มตราสิงห์, Andaman Passion เพื่อจัดงาน “ROXY Make Waves Move Mountains Tour 2019” สำหรับผู้หญิงที่รวมเอาแรงบันดาลใจจากขุนเขาและเกลียวคลื่น เพื่อให้เกิดกิจกรรมที่รวมทั้งวิ่งและโยคะเข้าด้วยกัน มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเติมเต็มประสบการณ์การออกกำลังกายแบบมีไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น อาทิ การวิ่ง โยคะ โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่จังหวัดภูเก็ต และมีเข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน

นายสุรเชษฐ์ มุ้งทอง ผู้จัดการทั่วไป Boardriders Thailand กล่าวว่า “ปีนี้เป็นปีที่ 3 ที่เราจัดงานวิ่ง ROXY Make Waves Move Mountains Tour ซึ่งสองปีแรกเราจัดกันที่หาดในหานและปีนี้เราเปลี่ยนมาจัดกันที่เขื่อนบางวาด เนื่องจากได้รับความสนใจมากขึ้นทุกๆปี เราจึงพยายามออกแบบกิจกรรมของปีนี้ให้แปลกใหม่ภายใต้คอนเซปต์ “TAKE A STAND WITH ROXY” ซึ่งทุกคนจะได้เข้าร่วมกิจกรรมรักษ์โลกและออกกำลังกายไปพร้อมกัน ผมรู้สึกดีใจและยินดีเป็นอย่างมากที่เห็นทุกคนหันมาออกกำลังกายกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากขึ้นในทุกๆ ปี และวันนี้เราได้มาร่วมกันรักษ์โลกรักษาสิ่งแวดล้อมในที่นี้พร้อมๆกัน"

นางสาวอริศรา แสงฤทธิ์ ผู้จัดการอาวุโส แผนกสื่อมวลชนสัมพันธ์ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “สายการบินบางกอกแอร์เวย์สยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับแบรนด์ Roxy จัดกิจกรรม “ROXY Make Waves Move Mountains Tour 2019” ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 โดยสายการบินฯ ได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมนี้มาตั้งเเต่ปีแรกและปีนี้ก็พิเศษกว่าปีอื่นๆ เพราะเราจะได้ดูแลตัวเองและสิ่งแวดล้อมไปด้วยกัน เราเองเป็นผู้สนับสนุนหลักและได้รับการตอบรับอย่างดี จึงอยากสนับสนุนกิจกรรมดีๆ ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีอีกครั้งในปีนี้ อีกทั้งแบรนด์ Roxy นั้นเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเหมือนกับบางกอกแอร์เวย์ส ที่ให้บริการแบบฟูลเซอร์วิส ภายใต้สโลแกน “เอเชีย บูทีค แอร์ไลน์” และภูเก็ตเองก็ถือเป็นอีกหนึ่งศูนย์กลางการบินที่สำคัญของบางกอกแอร์เวย์ส โดยปัจจุบันสายการบินมีให้บริการเส้นทางบินที่หลากหลายจากภูเก็ต อาทิ ภูเก็ต-กรุงเทพฯ ภูเก็ต-สมุย ภูเก็ต-เชียงใหม่ และ ภูเก็ต-หาดใหญ่ ดังนั้นการร่วมกิจกรรมกับทาง Roxy ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการโปรโมทการท่องเที่ยวเชิงกีฬาแล้ว ยังเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตและโปรโมทการบริการของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สอีกด้วย”

คุณโตโน่ ภาคิน ทูตแห่งมหาสมุทรเพื่อความยั่งยืนแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ผู้ริเริ่มโครงการเก็บรักษ์กล่าวปิดท้ายด้วย “ผมอยากเชิญชวนทุกคนร่วมแรงร่วมใจกันเก็บขยะระหว่างทางที่เราวิ่งด้วยกระเป๋า Take a Stand ที่พกมาด้วยนี้ เพื่อให้สถานที่แห่งนี้เป็นที่ที่น่าอยู่มากยิ่งขึ้น ปัจจุบันประเทศเราเป็นประเทศที่มีขยะเยอะมากเป็นอันดับที่ 8 ของโลก ผมอยากให้ประเทศของเราทุกคนช่วยกันลดลำดับประเทศที่มีขยะเยอะมากที่สุดภายในสามปี และผมไม่สามารถทำได้คนเดียวจึงอยากจะชวนทุกคนมาช่วยกันทำให้มันสำเร็จให้ได้ และวันนี้หากใครพบเจอขยะตามเส้นทางที่เราวิ่ง เก็บใส่กระเป๋าตัวเองและนำมาทิ้งที่ถังขยะ ณ จุดเส้นชัยด้วยครับ”

นอกจากกิจกรรมวิ่งแบบ Fun Run ระยะทาง 6.5 กิโลเมตร ซึ่งตลอดเส้นทางมีเซอร์ไพร์สที่ถูกใจสาวๆ ทุกคนจนต้องทำให้หยุดวิ่งกัน โดยมี Roxy Buddy คอยดูแลสาวๆ ตลอดเส้นทาง พร้อมทำกิจกรรม CSR เก็บขยะระหว่างทางพร้อมไปกับโตโน่ ภาคิน และกิจกรรมโยคะที่ฝึกสอนโดยคุณป๊อบ อารียา สิริโสดา ยังได้เพลิดเพลินกับตลาด ROXY Market ที่รวบรวมร้านค้าชิคๆ และร้านอาหารหลากหลาย มาให้ได้ช็อปปิ้งกันอย่างสนุกสนาน ปิดท้ายค่ำคืนด้วยเสียงเพลงอันไพเราะจากทอม อิศรา ท่ามกลางความสวยงามของเขื่อนบางวาด ซึ่งทุกกิจกรรมในปีนี้เกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่ได้รับแรงสนับสนุนจากทุกฝ่ายและนักวิ่ง Roxy ทุกคน

Posted in Features